Header Ads

โอมาซ และ เอส เอฟ เปิดตัว CINEMA OF HAPPINESS

โอมาซ และ เอส เอฟ เปิดตัว CINEMA OF HAPPINESS 

อวดโฉมใหม่ “เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว” 

พิเศษกับโรงภาพยนตร์ “THE BED CINEMA BY OMAZZ” 

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์บันเทิง

เสริมความยิ่งใหญ่ โอมาซ (Omazz®) แบรนด์เครื่องนอนระดับโลก จับมือ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อวดโฉมใหม่ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ CINEMA OF HAPPINESS มอบความสุขให้ทุกไลฟ์สไตล์ เปิดโรงภาพยนตร์ “THE BED CINEMA BY OMAZZ” แห่งใหม่พร้อมต้อนรับทุกคนแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

คุณทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอมาซซ์ โฮลดิ้ง จำกัด เผยว่า “ตั้งแต่การเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ THE BED CINEMA by Omazz® ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และที่สาขา เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา เราได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ซึ่งนอกจากกลุ่มลูกค้าของ Omazz® เองแล้ว เรายังพบว่ามีกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งนักศึกษา และวัยทำงาน เข้าไปใช้บริการโรงภาพยนตร์ THE BED CINEMA by Omazz® เป็นจำนวนมาก ซึ่งตรงกับจุดประสงค์ของเราที่ต้องการส่งมอบประสบการณ์และสัมผัสการพักผ่อนที่ดีที่สุดจาก Omazz® ไปถึงผู้บริโภคทุกคน 


สำหรับโรงภาพยนตร์ THE BED CINEMA by Omazz® สาขาใหม่ที่ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว ทางโอมาซได้นำเตียงนอนไฟฟ้ารุ่น Adjusto™ รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้บริการ พร้อมเครื่องนอนคุณภาพดีที่สุดอย่าง Omazz Tencel® และผ้ารองกันเปื้อนกันน้ำและไรฝุ่น Omazz® Fresca ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการเลาจน์รับรองพิเศษที่ถูกออกแบบให้เหมือนกับได้พักผ่อนในห้องนั่งเล่นซึ่งถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษจาก ‘ไลบรารี่ คาซ่า (Library Casa)’ ที่ได้รับการเลือกสรรค์โดย Designer จาก Shiang Hai มาพร้อมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ให้บริการก่อนรอบฉายภาพยนตร์ 30 นาที และสามารถนำเข้าไปรับประทานได้ตลอดการชมภาพยนตร์ ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท เราเชื่อมั่นว่าประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่ท่านจะได้รับจาก THE BED CINEMA by Omazz® จะเป็นมากกว่าความสุขจากความบันเทิง แต่ยังรวมถึงความสุขจากประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและเอาใจใส่สิ่งแวดล้อม เหมือนปรัชญาของแบรนด์โอมาซที่ว่า ‘Peace is true happiness.’ อีกด้วยครับ” คุณทีปกรกล่าว


คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโรงภาพยนตร์เพื่อตอบโจทย์คนทุกกลุ่มที่ทุกไลฟ์สไตล์ โดยในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เราได้ทยอยรีโนเวทสาขาต่างๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้า สำหรับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ถือเป็นหนึ่งในสาขาสำคัญที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ศักยภาพ และมีผู้ใช้บริการสูงเป็นอันดับต้นๆ ของ เอส เอฟ ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เอส เอฟ จึงได้ปรับโฉมโรงภาพยตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว  ครั้งใหญ่ ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง และภายใน 10 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 2,000 ที่นั่ง โดยตั้งเป้าให้เป็น CINEMA OF HAPPINESS หรือโรงภาพยนตร์แห่งความสุขของทุกคน ด้วยโรงภาพยนตร์พิเศษและประเภทที่นั่งที่ดีที่สุดของ เอส เอฟ  ไม่ว่าจะเป็น โรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium presented by C2 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีด้านภาพและเสียงที่ดีที่สุดของไทยในขณะนี้ รวมไปถึงระยะห่างระหว่างที่นั่งแบบ Super Stadium Seat ที่กว้างและสบายกว่าโรงภาพยนตร์ทั่วไป, ที่นั่งประเภท First Class เบาะหนังปรับเอนไฟฟ้า ที่กว้างเป็นพิเศษ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มในเลาจน์ก่อนรอบฉาย 1 ชั่วโมง และบริการเสิร์ฟป๊อปคอร์น-เครื่องดื่ม ภายในโรงภาพยนตร์ตลอดรอบฉาย


และไฮไลท์สำคัญกับการร่วมมือกันสร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษอีกครั้งของเอส เอฟ และ โอมาซ (Omazz®) กับ โรงภาพยนตร์ ‘THE BED CINEMA by Omazz®’  ที่เรายกเตียงนวดปรับระดับไฟฟ้า Adjusto™  เข้ามาไว้ในโรงภาพยนตร์ โดยหลังจากประสบความสำเร็จมาแล้ว 2 แห่ง เราได้นำประสบการณ์มาพัฒนา THE BED CINEMA by Omazz® ที่ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการออกแบบทั้งด้านนอกและภายในโรงภาพยนตร์ รวมถึงเลาจน์รับรองที่มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น”

CINEMA OF HAPPINESS โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว โฉมใหม่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมเชิญสัมผัสประสบการณ์ “ALL THE BEST, AT THE BED CINEMA BY OMAZZ ที่สุดของประสบการณ์ชมภาพยนตร์บนที่สุดของที่นอน” กับ “THE BED CINEMA by Omazz®” แห่งใหม่ล่าสุด โดยสามารถตรวจสอบรอบฉาย-ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.