Header Ads

ไทยกวาด 6 สุดยอดรางวัลอสังหาฯ ระดับเอเชีย บนเวที PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final ครั้งที่ 18

 

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป จำกัด บริษัทเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: PGRU) จัดงานกาล่าดินเนอร์และพิธีประกาศรางวัล PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final ครั้งที่ 18 พรีเซนต์เต็ด บาย Kohler พร้อมการสนับสนุนจาก Dongpeng Ceramic และ Subzero Wolf โดยในปีนี้มีการมอบรางวัล เพื่อยกย่องนักพัฒนาด้านอสังหาฯ และโครงการที่มีความเป็นเลิศแห่งภูมิภาคเอเชียมากกว่า 50 รางวัล ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล อะ ลักซ์ชัวรี คอลเล็คชัน โฮเทล กรุงเทพฯ


นายฮารี วี. กริชนัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการของพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป กล่าวว่า "งานประกาศรางวัล PropertyGuru Asia Property Awards ประจำปีนี้ ถือเป็นการเฉลิมฉลองให้แก่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลง และมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางของอสังหาฯแห่งอนาคต ซึ่งอนาคตของเมืองต่างๆ ในเอเชียอยู่ในมือของเหล่านักพัฒนาอสังหาฯ ที่เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและช่วยนำทางไปสู่อุตสาหกรรมที่ยั่งยืน ความเสมอภาคและสร้างสรรค์นวัตกรรมสู่แต่ละประเทศ เราขอฉลองให้แก่ความสำเร็จของทุกท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เราได้ติดตามต่อไป”


ด้าน นายจูลส์ เคย์ ผู้จัดการทั่วไป พร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ แอนด์ อีเวนต์ กล่าวเสริมว่า “การได้ช่วยสร้างความรับรู้และมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศในปีนี้ทำให้เราได้พบความหลากหลายของวงการอสังหาริมทรัพย์ของเอเชีย และเพื่อเป็นการฉลองให้กับโครงการต่างๆ จากเมืองแห่งอนาคตนี้ เราได้ค้นพบความมุ่งมั่นร่วมกันในด้านการพัฒนาคุณภาพในหมู่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ซื้อ และผู้ก่อสร้าง รวมถึงความมุ่งมั่นในด้านการสร้างความยั่งยืนในวงการอสังหาริมทรัพย์ด้านที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์และระดับอุตสาหกรรม เอเชียถือเป็นศูนย์กลางที่เป็นตัวอย่างและเต็มไปด้วยคุณภาพ และมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานการพัฒนาโครงการฯ การกำหนดนิยามใหม่ให้กับการออกแบบ รวมถึงการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัล Best in Asia ทุกท่านในฐานะผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง”


งานประกาศรางวัลสุดยอดแห่งวงการอสังหาฯ ระดับเอเชียที่จัดมายาวนานที่สุด มอบรางวัลอันทรงเกียรติกว่า 50 รางวัลให้กับผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วเอเชียทั้ง 13 ตลาด ชิงความเป็นสุดยอดแห่งเอเชียในด้านต่างๆ อย่าง โครงการอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้าง งานสถาปัตยกรรม และการออกแบบ ทั้งนี้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยคว้ารางวัลระดับภูมิภาคเอเชียได้แก่ บริษัท อันดามัน แอสเซท โซลูชั่น คว้ารางวัล Best Boutique Developer (Asia) ซึ่งเป็น 1 ใน 6 รางวัลระดับภูมิภาค ด้านโครงการ KingBridge Tower โดยบริษัท KingBridge Tower Company Limited (บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)) คว้า 3 รางวัล และโครงการ ราวายานา โดย บริษัท ภูเก็ต ไนน์ จำกัด คว้า 2 รางวัล


บริษัท GuocoLand จากสิงคโปร์คว้ารางวัล Best Developer (Asia) ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีได้เป็นครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของงานประกาศรางวัลฯ นี้ ด้านโครงการฯ จากประเทศอินโดนีเซียได้รับรางวัลในระดับภูมิภาคมากถึง 8 รางวัล ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่คว้ารางวัลมาครองได้มากที่สุด ด้านฟิลิปปินส์ก็ไม่น้อยหน้าด้วยรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคที่มากถึง 7 รางวัล ส่วนประเทศเวียดนามคว้าไปกว่า 6 รางวัล 


โครงการ Salvo จากประเทศออสเตรเลียได้รับรางวัล Best Lifestyle Developer (Asia) ซึ่งเป็น 1 ใน 5 รางวัลระดับภูมิภาคสำหรับนักพัฒนาอสังหาฯ  และโครงการฯ จากประเทศมาเลเซียและประเทศกัมพูชาต่างก็คว้ารางวัลในระดับภูมิภาคได้ถึง 4 รางวัล โดยโครงการ Hanacreek โดยบริษัท Apex Property และโครงการ Aki Niseko โดยบริษัท Takuetsu Co., Ltd. เป็นตัวแทนผู้รับรางวัลระดับภูมิภาคจากสถานที่ท่องเที่ยวด้านสกีอันโด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น โครงการ Fullerton Ocean Park Hotel Hong Kong โดยบริษัท Sino Land Company Limited และโครงการ M8 โดยบริษัท China Construction Engineering (Macau) Company Limited คว้าชัยชนะระดับภูมิภาค 2 รางวัลให้แก่ฮ่องกงและมาเก๊า โครงการ New Bund 31 โดยบริษัท Shun Tak Qiantan (Shanghai) Cultural and Real Estate Company Limited ได้รับรางวัล Best Mixed Use Development (Asia) ซึ่งเป็นรางวัลระดับภูมิภาคสำหรับประเทศจีน นอกจากนั้น ดร. อัลลัน ซีแมน (Dr. Allan Zeman) ซึ่งเป็นทั้งผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Lan Kwai Fong Group ของฮ่องกงคว้ารางวัล Icon Award 2023 ในปีนี้อีกด้วย


ผู้ชนะระดับภูมิภาคที่ได้รับการคัดเลือกโดยคณะกรรมการอิสระ ซึ่งประกอบด้วยหัวหน้ากรรมการผู้ตัดสินที่มาจากตลาดต่างๆ ที่เข้าร่วมงานประกาศรางวัลฯ โดย HLB Thailand ในกลุ่มบริษัท HLB International Real Estate Group สำนักงานบัญชีและที่ปรึกษาชั้นนำระดับนานาชาติ ทำหน้าที่ดูแลกระบวนการตัดสินและคัดเลือกรางวัลภายใต้การนำของนายพอล แอชเบิร์น 


งานประกาศรางวัล PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final ครั้งที่ 18 ซึ่งจัดโดย PropertyGuru Group ได้รับการสนับสนุนจาก Kohler ผู้สนับสนุนระดับแพลตตินัม อีกทั้งยังมี Dongpeng Ceramic และ Subzero Wolf เป็นผู้สนับสนุนระดับซิลเวอร์; PropertyGuru เป็นพันธมิตรพอร์ทัลอย่างเป็นทางการ; Property Report โดย PropertyGuru นิตยสารอย่างเป็นทางการ; Artemis Associates พันธมิตรประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ; พันธมิตรสื่อต่างๆ ได้แก่ Bridges, d+a Magazine, Housing.com, Manila Bulletin, Powderlife และ The Manila Times; บริษัท Fah Mai Holdings เป็นพันธมิตรเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ; พันธมิตรสนับสนุนอื่นๆ ได้แก่ REHDA และ IFC-EDGE; และ HLB เป็นผู้ดูแลกระบวนการตัดสินอย่างเป็นทางการ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่ออีเมล: awards@propertyguru.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ AsiaPropertyAwards.com  


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.