Header Ads

“แม็คโคร ปราจีนบุรี” เปิดให้บริการแล้ว วันแรกคึกคัก ลูกค้าแน่นสาขา เดินหน้าสนับสนุนสินค้าเกษตรขึ้นชื่อ กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้ซีพี แอ็กซ์ตร้าฯ เดินหน้าขยายสาขาใหม่ต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดที่จังหวัดปราจีนบุรี โชว์จุดแข็งแหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภค ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการและลูกค้า พร้อมสานต่อการเป็นคู่คิดธุรกิจที่เคียงข้างสังคมไทย ผ่านการสร้างงานสร้างอาชีพให้คนในท้องถิ่น พัฒนาเกษตรกรและเอสเอ็มอี ด้วยการอบรมเพิ่มทักษะให้ผู้ประกอบการรายย่อยเติบโตอย่างยั่งยืน

นาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม็คโครมีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจสนับสนุนเกษตรกรและเอสเอ็มอีในพื้นที่ ผ่านการรับซื้อสินค้าเกษตรที่ขึ้นชื่อ อาทิ หน่อไม้หวาน, กระเฉดชะลูดน้ำ, ทุเรียน, ส้มโอ และกระท้อน นำมาจำหน่ายในแผนกอาหารสดที่แม็คโคร เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรในพื้นที่ สอดคล้องกับเจตนารมณ์การเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาส ตอกย้ำนโยบายเคียงข้างเกษตรกรไทย อีกทั้งยังเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการที่มีความต้องการสินค้าอุปโภคบริโภคที่ครบครัน มีคุณภาพ ในราคาประหยัด ช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ สามารถแข่งขันในตลาดได้”


ตอกย้ำผู้นำค้าส่งตัวจริง ที่พร้อมเคียงข้างและสร้างความแข็งแกร่งให้ผู้ประกอบการมาอย่างยาวนานกว่า 34 ปี แม็คโครจัดแคมเปญแทนคำขอบคุณกับโปรโมชันลดแรงพิเศษ ขนทัพสินค้า เช่น น้ำมันปาล์ม ตราโบนัส, เป๊ปซี่, พัดลมตั้งโต๊ะ Airy, ส้มฮันนี่เมอกอท ออสเตรเลีย, เอโร่ เนื้อหมูบดแช่แข็ง, ขวดน้ำพลาสติก Super Lock ซื้อ 2 แถม 1 และอื่นๆ อีกมากมาย มาลดกระหน่ำ เฉพาะสาขานี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2-14 พฤศจิกายน 2566  


สาขานี้ถือเป็นแห่งที่ 157 มีขนาดพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร พร้อมสินค้าหลากหลายที่มีคุณภาพ และด้วยศักยภาพอันโดดเด่นของจังหวัดปราจีนบุรีที่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก มีการขับเคลื่อนการเกษตรสมัยใหม่ รวมถึงเป็นแหล่งท่องเที่ยว จึงเป็นศูนย์รวมผู้ประกอบการและลูกค้า สอดรับกับแนวคิดธุรกิจของแม็คโครในการเป็นศูนย์กลางธุรกิจค้าส่ง ที่พร้อมสนับสนุนชุมชน และขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจังหวัดให้เติบโต


การเปิดสาขาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายรณรงค์ นครจินดา ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยราชการ และคณะผู้บริหาร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) นำโดยนาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ บรรยากาศการเปิดสาขาใหม่วันแรกคึกคักมาก โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการและลูกค้าชาวปราจีนบุรี รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง


ติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแม็คโคร ผ่านช่องทาง ดังนี้

-เว็บไซต์ https://www.makro.co.th/

-เฟซบุ๊ก https://th-th.facebook.com/siammakro

-ติ๊กต็อก (TikTok) https://www.tiktok.com/@makrothailand

-ยูทูบ https://youtube.com/@SiammakroOfficial


#ซีพีแอ็กซ์ตร้า #CPAXTRA #แม็คโคร #makro #แม็คโครปราจีนบุรี #สร้างงานสร้างอาชีพ
 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.