Header Ads

AJAX โซลูชันเพื่อความปลอดภัยสัญชาติยุโรปบุกตลาดไทย มั่นใจศักยภาพตลาดโตรับเทรนด์ Smart Life

AJAX ผู้ผลิตและออกแบบโซลูชันเพื่อความปลอดภัยอันดับ 1 ของยุโรป แต่งตั้ง ซิสเท็ม 2000  บุกตลาดประเทศไทยเต็มรูปแบบ เปิดตัวในงาน Secutech Thailand 2023 มหกรรมเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียน ครั้งที่ 8 พลิกโฉมอุตสาหกรรมโซลูชันเพื่อความปลอดภัย ที่มีแนวโน้มตลาดเติบโตสูงรับเทรนด์สังคมสูงวัย Smart Living and Building ชูจุดเด่น ระบบเสถียร เตือนภัยแบบเรียลไทม์ ด้วยคลื่นวิทยุระยะไกล มีความปลอดภัยสูง ใช้งานบนซอฟต์แวร์ระบบปิด มาตรฐานยุโรป ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ทันสมัย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่AJAX FireProtect 2 Wireless Fire Detector นวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ครั้งแรกในประเทศไทย การันตีผู้ใช้งาน  2.5 ล้านคน ใน 169 ประเทศทั่วโลก มีบริษัทรักษาความปลอดภัยใช้งาน 1,750 บริษัท เล็งจับมือพันธมิตรลุยเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มโรงแรม โรงงาน องค์กร คอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัย ทั้งในช่องทางการจำหน่าย B2B และ B2C ตั้งเป้าสัดส่วนลูกค้า B2B 70% B2C 30%

 

นางนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิสเท็ม 2000 จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย AJAX  โซลูชันเพื่อความปลอดภัยและ Smart Living ไร้สายครบวงจรมาตรฐานยุโรปแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมทั้งส่งออกไปยัง สปป.ลาว ประเทศเขมร และพม่า โดยเปิดตัวเป็นทางการในงาน Secutech Thailand 2023 มหกรรมเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียน ครั้งที่ 8 ปัจจุบัน  AJAX มีผู้ใช้งาน  2,500,000 คน ใน 169 ประเทศทั่วโลก มีบริษัทรักษาความปลอดภัยที่นำไปให้บริการต่อเนื่อง 1,750  บริษัท ด้วยเล็งเห็นศักยภาพและความพร้อมทั้งในด้านโครงสร้างพื้นฐาน และขีดความสามารถในการประยุกต์เทคโนโลยี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นในรูปแบบ Smart Life มากที่สุดในภูมิภาคของประเทศไทย  ประกอบธุรกิจความปลอดภัยเป็นธุรกิจดาวรุ่งพุ่งแรงมีโอกาสเติบโตต่อเนื่อง ด้วยไลฟ์สไตล์คนไทยที่ชื่นชอบเทรนด์เทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวที่ปลอดภัย ประกอบกับประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมสูงวัย (Aged Society) ส่งผลให้มีความต้องการที่พักอาศัย และอาคารอัจฉริยะ หรือ Smart Living and Building ซึ่งโซลูชันของ AJAX ามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด

 

ทั้งนี้ โซลูชันของ AJAX  จะเข้ามาพลิกโฉมและแก้ข้อจำกัด( Pain-Point) ของการรักษาความปลอดภัยในประเทศไทย  จุดเด่นของ AJAX เป็นโซลูชันที่ครบจบ ทั้งเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบาย มีความเสถียร ด้วยเทคโนโลยีการส่งคลื่นวิทยุระยะไกล อุปกรณ์ทุกประเภท ทุกโมเดล ผลิตจากโรงงานในภาคพื้นยุโรป ไต้หวัน และอเมริกา โดยผ่านการรับรองตามมาตรฐานยุโรปครบทุกกระบวนการการผลิตและประกอบ สามารถแก้ไขปัญหาระบบซีเคียวริตี้ไร้สายแบบเดิม ๆ ที่มีรัศมีการทำงานครอบคลุมพื้นที่ระยะสั้นและ ไม่เสถียร AJAX ใช้เทคโนโลยีในการส่งสัญญาณคลื่นวิทยุ Jewel & Wing ลิขสิทธิ์เฉพาะของตนเอง สามารถเชื่อมต่อส่งสัญญาณแจ้งเหตุระหว่างกันได้ ภายใน 0.15 วินาที ครอบคลุมรัศมีสูงสุดถึง 1กิโลเมตรสัญญาณเตือนภัยจะส่งไปยังโทรศัพท์มือถือของสมาชิกในบ้าน และผู้ที่ได้รับอนุญาตรับเหตุฉุกเฉิน ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดย AJAX ทำงานในระบบปิดบน Malevich OS มีความปลอดภัยสูง จากการแฮกเกอร์ เช่น ในกรณีที่ระบบถูกยิงสัญญาณคลื่นวิทยุแทรกแซง อุปกรณ์ฮับของ AJAX จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนภายในเวลาไม่ถึง 1 วินาที พร้อมระบบควบคุมส่วนกลางจะทำการตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ทุกชิ้น ทุกฟังก์ชัน รวมทั้งค่าอุณหภูมิ แจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่อ่อน ฯลฯ รวมทั้งการถูกทุบทำลาย ขโมยเคลื่อนย้ายจากสถานที่ติดตั้ง โดยการแจ้งแบบเรียลไทม์

 

ทั้งนี้ในงานได้เปิดตัว AJAX FireProtect 2 Wireless Fire Detector ครั้งแรกในประเทศไทย มาตรฐานความปลอดภัยจากเหตุเพลิงไหม้แห่งโลกอนาคต เป็นอุปกรณ์ตรวจจับเหตุเพลิงไหม้  ที่มีความรวดเร็วแม่นยำสูง ช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียบ้านและอาคาร ทรัพย์สิน ปกป้องชีวิตผู้อยู่อาศัยให้ได้รับความปลอดภัยมากขึ้น เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องตรวจจับไฟไหม้ที่เพิ่งได้รับ รางวัลชนะเลิศ’ กลุ่มอุปกรณ์ป้องกันไฟไหม้ จาก GIT SECURITY AWARD 2024 WINNER in Fire Protection category  และผ่านการรับรองมาตรฐาน EN 14604, EN 50291 ของยุโรป เป็นการยกระดับเทคโนโลยีในการป้องกันไฟไหม้ ด้วยการผสมผสานอัลกอริทึมในการวิเคราะห์ตรวจจับเหตุเพลิงไหม้ ด้วย Thermistor Class A1R 2 ตัว, เซ็นเซอร์คู่ช่วยแยกแยะความแตกต่าง ระหว่างละอองไอน้ำและควันไฟได้ดียิ่งขึ้น และตรวจวัดระดับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ภัยเงียบทำลายสุขภาพของผู้สูงวัย เด็ก และสตรีมีครรภ์ ถึงแก่ชีวิตได้ในระยะเวลาอันสั้น เหมาะสำหรับบ้านและอาคาร โดยเฉพาะที่สร้างมานานจะมีปัญหาสายเคเบิลสายไฟเก่าชำรุด หรือถูกสัตว์กัดแทะ  

 

นอกจากนี้ ในปีนี้  AJAX จะขยายสายผลิตภัณฑ์ Smart Light สวิตช์ไฟอัจฉริยะ อุปกรณ์ตรวจจับน้ำรั่ว วาล์วเปิดปิดอัตโนมัติ ประตูดิจิทัล (จับมือกับ Yale) กล้องวงจรปิด และ NVR  ชุดคอนโทรลระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งออกแบบชุด relay มาเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เข้าสู่ระบบไร้สายของ AJAX ด้โดยง่าย  อาทิ การเปิดประตูอัตโนมัติ ม่านไฟฟ้า เพียงแค่นี้หน้าจอโทรศัพท์มือถือก็โล่งกว่าเดิม ผ่านแอปพลิเคชัน AJAX ซึ่งสามารถคอนโทรลอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านได้เกือบทุกตัวในแอปเดียว  ที่ใช้งานง่ายและครอบคลุมหลายฟังก์ชัน ช่วยแก้ปัญหาใช้แอปหลาย ๆ ตัวควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านและอาคาร 

 

บริษัทฯ วางเป้าหมายการทำตลาด AJAX ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า และราคาที่เข้าถึงได้เจาะลูกค้า 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มลูกค้าทั่วไป (B2C) ที่ต้องการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่อยู่อาศัยของตัวเอง  และกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (B2B) ในทุกอุตสาหกรรม อาทิ ธุรกิจรักษาความปลอดภัย ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจศูนย์การค้า (รีเทล) ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจโรงพยาบาล ธุรกิจโรงเรียน พิพิธภัณฑ์ โบราณสถาน และหน่วยงานราชการ เป็นต้น  และตั้งเป้ามีสัดส่วนลูกค้า B2B 70% B2C 30%

 

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ  AJAX โซลูชันเพื่อความปลอดภั มาตรฐานยุโรป มีความปลอดภัยสูงผ่าน https://systems2000.co.thNo comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.