Header Ads

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ เบนซ์ ราชครู จัดกิจกรรมพิเศษ Made To Stand Out, Be Family G

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ เบนซ์ ราชครู  จัดกิจกรรมพิเศษ Made To Stand Out, Be Family G เพื่อขอบคุณลูกค้า และนำครอบครัวรถ Mercedes-Benz G-Class เดินทางสู่เขาใหญ่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันกับน้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ดีที่สุดจากบางจากฯ Bangchak Hi Premium 97 มาตรฐาน Euro 5 โดยมี นางสาวอัญรินทร์ วงศ์อัครพัฒนา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ และฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์บลูพอร์ต หัวหิน และนายสถาพร วงศ์กิตติการ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ บริษัท เบนซ์ราชครู จำกัด ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา  

กลุ่มคาราวานรถ Mercedes-Benz G-Class ได้ออกสตาร์ทจุดแรกที่ศูนย์เบนซ์ราชครู และแวะเติมน้ำมัน  “Bangchak Hi Premium 97 มาตรฐาน Euro 5” น้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ออกเทนสูงสุดของบางจากฯ  ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก สาขาถนนพหลโยธิน กม. 57 จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมแวะพักผ่อนคลายที่ร้านอินทนิล โดยสมาชิกร่วมทริปเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มที่เป็น Signature ไม่ว่าจะเป็น โกโก้เย็น ชาไทยเย็น และ อินทนิล ออล เดย์ เย็น อีกทั้งยังได้ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลกันไปอย่างสนุกสนาน 


นางสาวอัญญรินทร์ วงศ์อัครพัฒนา กล่าวว่า “การจัดงาน Made To Stand Out, Be Family G เพื่อนำคาราวานครอบครัวรถ Mercedes-Benz G-Class ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยกันกับบางจากฯ   โดยบางจากฯ และบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับเบนซ์ราชครู  ได้สนับสนุนให้เกิดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อตอบแทนและขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเบนซ์ราชครู ทำให้มียอดจองและยอดจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz G-Class สูงต่อเนื่องติดต่อกันมาตลอดทั้งปี  อีกทั้งยังได้ทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ใหม่ล่าสุด “ Bangchak Hi Premium 97 มาตรฐาน Euro 5” พรีเมียมแก๊สโซฮอล์สูตรที่ดีที่สุดจากบางจากฯ ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 เหมาะกับรถที่ต้องการน้ำมันค่าออกเทนสูงเป็นพิเศษ พร้อมสารเพิ่มประสิทธิภาพมาตรฐาน World class ทำความสะอาดหัวฉีดได้ถึง 100% ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มพลังให้เครื่องยนต์แรง เร่งรอบได้ไวดั่งใจต้องการ เร่งลื่น ไม่สะดุด ได้มาตรฐาน Euro 5 มีปริมาณกำมะถันต่ำกว่า 10 ppm ช่วยถนอมและยืดอายุชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์เเละเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม นอกเหนือจากวัตถุประสงค์หลักๆตามที่ได้กล่าวไปแล้ว กิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นการท่องเที่ยวในทางอ้อม โดยเน้นการใช้ Soft power สร้างภาพลักษ์ในการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทย  ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากขึ้นอีกด้วย   

หลังจากจบกิจกรรมที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก  กลุ่มคาราวานได้เดินทางต่อไปทำกิจกรรมที่โรงแรม   อิสระ บูติก ไวเนอรี่ และร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยมีเมนูอาหารสุดครีเอททีฟ จากฝีมือเชฟโอม และเชฟรุจ ที่ ร้าน The Fable Feast Khao Yai  หลังจากนั้นก็ได้แวะท่องเที่ยวชมความงามของธรรมชาติ กับเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติความสัมพันธ์ไทย-เยอรมันครบรอบ 160 ปี ที่น้ำตกเหวสุวัต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปิดท้ายด้วยการเข้าพักเช็คอินที่ทอสคานา วัลเลย์ เขาใหญ่ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากแว่นใหญ่และ มน โมนิค ที่มาช่วยเติมความสุขและเสียงเพลงเพราะๆ ให้กับการเดินทางในครั้งนี้

ตลอดการเดินทางในครั้งนี้ ทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกและถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย โดยมีผู้ใช้งานรถยนต์ Mercedes-Benz G Class ได้พูดถึงประสบการณ์หลังได้เติมน้ำมันบางจาก Hi Premium 97 ว่ารู้สึกได้ว่าเครื่องยนต์แรง เร่งรอบได้ไวขึ้น ทั้งเวลาออกตัวและช่วงทำความเร็ว เครื่องยนต์เดินลื่นและไม่มีสะดุดตลอดการเดินทาง ท้ายสุดของกิจกรรมทุกคนมีความสุขที่ได้เข้าร่วมในการเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ และ ได้ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับกิจกรรมงาน Made To Stand Out, Be Family G คาราวานครอบครัวรถยนต์ Mercedes-Benz G Class และได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันกับพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ “Bangchak Hi Premium 97 มาตรฐาน Euro 5” ไปพร้อมกันอีกด้วย 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.